Doanh Thu Xuất Khẩu Dầu Của Nga Bị Ảnh Hưởng Do Cấm Vận

đầu tư dầu thô mxv

Doanh thu của Nga đang thấp hơn từ xuất khẩu dầu, ngay cả khi các lô hàng dầu thô vận chuyển bằng đường biển tăng lên mức cao nhất trong sáu tuần. Đó là do các khoản chiết khấu lớn mà Moscow đang phải áp dụng cho người mua châu Á sau khi Châu Âu từ chối mua dầu Nga, điều này cũng dẫn đến việc giảm thuế xuất khẩu.

Các lô hàng dầu thô đường biển nói chung đã tăng vọt trong bảy ngày tính đến ngày 3 tháng 6, tăng lên mức cao nhất kể từ cuối tháng Tư. Tổng cộng 38 tàu chở 27,6 triệu thùng từ các cảng xuất khẩu của Nga đã được chuyển đi, dữ liệu theo dõi tàu và báo cáo của đại lý cảng cho thấy.

Việc cấm vận của Châu Âu đến nay không có tác động nhiều đến mức tổng thể lượng xuất khẩu của Nga. Khoảng 660.000 thùng/ngày dầu thô của Nga đã được dỡ xuống các cảng của Ấn Độ trong tháng 5, tăng so với 270.000 thùng/ngày của tháng trước.

Theo báo cáo thống kê dầu khí độc lập của Viện Dầu khí Mỹ (API), tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ cho tuần kết thúc 03/06 tăng 1.8 triệu thùng. Trong khi đó, tồn kho xăng tăng 1.8 triệu thùng còn tồn kho nhiên liệu chưng cất tăng 3.4 triệu thùng.

Dự trữ dầu thô EIA tại Hoa Kỳ sẽ được công bố vào 21:30 tối nay theo giờ Việt Nam, số liệu hàng tuần tính đến ngày 3 tháng 6 sẽ có những tác động nhất định.

(Dầu WTI – Khung Daily)

Giao dịch hàng hóa qua Sở GD Hàng Hóa Việt Nam liên thông sàn NYMEX Mỹ đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhà Đầu tư quan tâm Đầu Tư Dầu Thô hợp pháp tại Việt Nam có thể liên hệ tư vấn hỗ trợ, hợp tác.

#nguồn: Tradingview; tổng hợp.

Please follow and like us:
Avatar

About Mr Chuc

Mobile: 0702 892 666

View all posts by Mr Chuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *