Khuyến nghị đầu tư, ngày 03/04/2023

Nông sản

Dầu đậu tương kì hạn tháng 5/2023 , Phiên 04/03

Tin tức: Báo cáo dự trữ nông sản và diện tích cây trồng tuần trước cho thấy: Dự trữ đậu tương giảm, diện tích cây trồng không thay đổi nhiều => hỗ trợ giá

Kỹ thuật:

  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Giảm giá – Hồi Phục

Trong tuần trước, giá dầu đậu tương liên tục test lại nhưng chưa phá vỡ được vùng kháng cự 55. Mở phiên hôm nay, gia dầu đậu tương gap lên mức 56.47, NĐT ưu tiên vị thế bán theo đúng xu hướng chính. có thể mua khi giá test lại vùng hỗ trợ 55.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

+/ Canh bán: 57.60-57.80 ; STP: 58.60 ; TP: 56.50-56.70

+/ Canh mua: 55.30-55.50 ; STP: 54.90 ; TP: 56.00-56.30

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày

Kim loại

Đồng kỳ hạn tháng 5 – Phiên giao dịch 3.4..2023

Tin tức cơ bản
Đồng trải qua một phiên cuối tuần đầy biến động với việc giảm mạnh đầu phiên tuy nhiên đà giảm về cuối phiên đã bị hạn chế. Giá Đồng cũng được hỗ trợ từ dữ liệu kinh tế Trung Quốc khi hoạt động của lĩnh vực sản xuất và dịch vụ của Trung Quốc tăng hơn dự kiến trong tháng này. Dự trữ Đồng trên sàn LME giảm 4800 tấn trong khi dự trữ trên sàn Thượng Hải giảm 700 tấn.

Phân tích kỹ thuật

  • Biểu D: Đà tăng đang chậm lại, đi ngang tích lũy
  • Xu hướng ngày: Đi ngang

+ Khuyến nghị hôm nay:

📌Vùng Mua : 4.02 SL: 4.01 TP: 4.09x

📌Vùng Bán : 4.13x SL: 4.15 TP: 4.08x

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 5/2023 – Phiên 3/4/2023

Xu hướng lớn: Giảm giá

Tuần vừa qua, dầu thô có nhịp hồi phục kỹ thuật, kết tuần giá ở vùng 75$

Mở phiên đầu tuần, giá gap-up 8% do thông tin bên phía Opec+ nên hiện tại NĐT an toàn nên đứng ngoài quan sát diễn biến giá.

Ngoài ra NĐT mạo hiểm có thể cân nhắc bán nhanh vùng kháng cự 82.5 ( tuyệt đối tuân thủ STP quản trị rủi ro)

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *