Khuyến nghị đầu tư, ngày 03/11/2022

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 1
 • Xu hướng chính: Điều chỉnh – tăng
 • Xu hướng hiện tại: Hồi phục – Đi ngang

▪ Kết thúc phiên giao dịch ngày 02/11, giá đậu tương vẫn duy trì đà tăng nhưng đã bắt đầu chậm lại nguyên nhân chính khiến giá quay đầu giảm đó là Nga tham gia tiếp vào thỏa thuận Ngũ cốc tại Biển đen. Tuy nhiên, lực mua đã quay trở lại do được lan tỏa từ diễn biến nhảy vọt của dầu đậu tương đã giữ cho giá đậu không giảm sâu và vẫn giữ được mức tăng trong ngày.
▪ Đà hồi phục mạnh mẽ đã giúp cho giá bước vào một nhịp tăng mới sau chuỗi giằng co đi ngang trong 3 tuần trước đó. Bên cạnh đó, triển vọng nhu cầu đối với nguồn cung từ Mỹ đang dần trở nên tích cực hơn.

💡 Hiện tại, giá đậu tương breakout kháng cự tâm lý 1400 và có nhịp tăng tương đối tốt
NĐT ưu tiên vị thế mua:
+/Mua: 1433-1438 +/SL: 142x +/TP1: 145x TP2:146x

(Lưu ý: NĐT giao dịch lệnh trong ngày luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh, kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch)

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 12

_ Xu hướng chính: Điều chỉnh trong kênh tăng dài hạn
_ Xu hướng ngắn: Hồi phục

• Giá dầu thô tăng cao hơn do suy đoán rằng các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc có thể đang chuẩn bị dần thoát khỏi chính sách Zero Covid. Giá dầu thô tiếp tục tăng hôm thứ Tư sau khi tồn kho hàng tuần của EIA giảm nhiều hơn dự kiến.

_ Khuyến nghị trong ngày: Giá hôm qua tiếp tục hồi phục mạnh . Xu thế tăng vẫn đang diễn ra tương đối mạnh khi lực mua đang áp đảo. Xu thế tăng có thể sẽ cần xác nhận thêm phản ứng khi test lại vùng biên giảm trên quanh 91$, NĐT theo dõi trong phiên hôm nay

📌Vùng Mua 1: 88.2 – 88.5 , SL: 87.4, TP1: 90.2
📌Vùng bán: 91.4 – 91.8 , SL 92.4, TP: 88.4

Kim loại

Đồng – Kỳ hạn tháng 12
 • Xu hướng chính: Đi ngang
 • Xu hướng trong ngày: Điều Chỉnh/Tăng
 • Đồng hiện tại, xu hướng lớn vẫn đang đi ngang trong biên độ hẹp 3.3- 3.5.
 • Đồng đã có một phiên điều chỉnh nhẹ khi Fed quyết định tăng thêm 75 điểm lãi suất nâng mức lãi suất điều hành hiện tại lên 4%.
 • Hiện tại các tín hiệu phát đi từ Fed cũng như khó khăn do phong tỏa dịch bệnh Covid tại Trung Quốc và bức tranh không mấy sáng sủa về khoản nợ cần thanh toán từ trái phiếu năm 2023 khoảng 300 tỷ USD của ngành bds đang là những yếu tố gây áp lực lên giá đồng trong thời gian tới
 • Các nhà đầu tư trung và dài hạn, canh ưu tiên mua ở vùng giá 3.15-3.25. Các nhà đầu tư, nhiều kinh nghiệm có thể mở vị thế nhanh trong ngày.
 • VỊ THẾ MUA
  /Mua: 3.40- 3.43 +/SL: 3.38 +/TP: 3.50- 3.55

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *