Khuyến nghị đầu tư, ngày 06/07/2022

Nông sản

Lúa mì – kỳ hạn tháng 9
  • Xu hướng chính : GIẢM

Trong phiên GD hôm qua, giá lúa mì giảm do ảnh hưởng thị trường chung từ việc giá Đồng Đô la Mỹ tăng mạnh và lo ngại suy thoái ngày càng gia tăng tại nước Mỹ. Báo cáo kiểm tra xuất khẩu hôm qua cũng cho thấy lượng xuất khẩu lúa mì thấp hơn kì vọng – một tác nhân thêm vào cho đà giảm của lúa mì.

  • Dự báo xu hướng trong ngày: GIẢM
    Hiện tại, giá lúa mì đã giảm liên tiếp trong vòng hơn 2 tuần vừa qua. Trong phiên giao dịch hôm nay, giá lúa mì không có điểm vào lệnh tối ưu, các NĐT an toàn nên đứng ngoài quan sát. Các NĐT trading ngắn hạn có thể lướt nhanh theo các khung nến nhỏ, nhưng lưu ý nên giao dịch đúng xu hướng và đặt điểm chốt lời, cắt lỗ phù hợp với tài khoản đang giao dịch.

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 9

_ Xu hướng chính: Điều chỉnh – Giảm
• Dầu thô WTI tháng 8 (CLQ22) hôm thứ Ba đóng cửa giảm -8,931 usd (-8,24%) và xăng RBOB tháng 8 đóng cửa giảm -35,88 usd (-9,73%)
• Giá xăng và dầu thô hôm thứ Ba bán ra mạnh xuống mức thấp nhất 2.5 tháng. Sự gia tăng của chỉ số đô la hôm thứ Ba lên mức cao nhất trong 20 năm đã tác động đến giá hầu hết các loại hàng hóa. Ngoài ra, các dấu hiệu cho thấy triển vọng kinh tế xấu đi làm nhu cầu năng lượng giảm và việc bán dầu thô và các sản phẩm năng lượng từ quỹ được thúc đẩy.


_ Khuyến nghị: Giá gãy trend tăng trung hạn, có thể đợi test lại biên với fibo 0.618 để canh Bán theo xu hướng điều chỉnh

  • Bán: 102 – 102.5 , SL: 104, TP1: 99.6 , TP2: 97.4
  • Mua: 95 – 95.4 , SL: 94, TP1: 98, TP2: 100 ( Có thể canh Mua lên nhịp hồi nếu có tín hiệu đảo chiều ở khung nến ngắn bên dưới )

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *