Khuyến nghị đầu tư, ngày 09/03

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 5 (Phiên 07/03)

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng hiện tại: Đi ngang

Giá Đậu tương đi 2 chiều trong phiên giao dịch hôm qua, giá bật tăng trong phiên mỹ và sau đó điều chỉnh giảm khi tiệm cận kháng cự 154x khi dữ liệu từ báo cáo cung cầu được công bố không có nhiều thay đổi so với các ước tính trước báo cáo.

Sau khi nhận hỗ trợ 147x giá đã có sự hồi phục mạnh, hiện tại giá đã quay trở về vùng đỉnh và đang giao động quanh vùng 152x

NĐT ưu tiên vị thế Mua:
+/Mua: 1509– 1515+/SL: 1497 +/TP: 152x- 153x.
Bên cạnh đó, NDT cân nhắc Bán khi giá về 154x +/ SL 1553 +/ TP 152x-151x.
(Lưu ý: NĐT giữ lệnh trong ngày, luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch).

Kim loại

Đồng kỳ hạn tháng 5 – Phiên giao dịch 9.3.2023

Tin tức cơ bản

Sau quá trình giảm điểm mạnh trong phiên giao dịch ngày 7.3 do những thông tin áp lực từ cuộc điều trần của chủ tịch Fed thì trong phiên giao dịch ngày 8.3 giá đồng đã có những phản ứng tích cực hơn. Chỉ số DXY dao động trong biên độ rộng tuy nhiên giá đóng cửa kết thúc ở gần ngưỡng giá mở cửa trước đó khiến thị trường kim loại có một phiên hồi phục nhẹ.

Phân tích kỹ thuật

Hiện tại giá đồng nhận vùng hỗ trợ 4.0 khá tích cực. Tuy nhiên giá đóng cửa của ngày 8.3 vẫn chưa vượt được giá mở cửa của cây nến giảm mạnh ngày 7.3 điều này cho thấy diễn biến thị trường vẫn còn đang giằng co khá mạnh giữa 2 phe MUA & BÁN. Giá đồng hiện vẫn giữ được xu hướng tăng lớn trước đó. Tuy nhiên trong xu hướng ngắn hạn vẫn đang đi ngang trong biên độ rộng 3.9-4.16

Xu hướng trong ngày: Đi ngang. + Khuyến nghị hôm nay:

📌Vùng Mua: 3.96 – 4.0x SL: 3. 94x TP: 4.06x

📌Vùng Bán: 4.07x – 4.09x SL: 4.10x TP: 4.03

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH NN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 5/2023 – Phiên 8/3/2023

Tin tức:

  • FED diều hâu tăng lãi suất -> dolar tăng -> áp lực lên giá
  • Tồn kho API, EIA đều giảm
  • EIA dự báo triển vọng tiêu thụ dầu thô tích cực tại Châu Á trong năm nay trong khi nhu cầu tiêu thụ ở Châu âu, Châu Mỹ chậm lại do nỗi lo suy thoái kinh tế đè ép lên bức tranh tiêu thụ dầu trên toàn thế giới.

Xu hướng lớn: Sideway – Down.

Dầu thô vẫn đang đi ngang trong biên 73$-83$.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

Vùng bán : 77.8 – 78.2 , STP: 78.7, TP1: 77 , TP2: 75.8

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *