Khuyến nghị đầu tư, ngày 11/01/2023

Nông sản

Ngô – kỳ hạn tháng 3

Xu hướng chính: ĐI NGANG

  • Giá Ngô đã có phiên giằng co, Brazil cho biết nước này đã đặt lô hàng xuất khẩu hơn 1 triệu tấn Ngô sang Trung Quốc. Các ước tính trước báo cáo Cung-Cầu cho thấy USDA sẽ cắt giảm sản lượng Ngô của Argentina từ 3,4 triệu tấn.
  • Giá Ngô sau khi bật tăng mạnh qua vùng 660 đã điều chỉnh giảm trở lại. Giá Ngô vẫn diễn biến giằng co do triển vọng cung cầu trái chiều. Trong phiên, NĐT ưu tiên giao dịch theo xu thế hiện tại của giá: điều chỉnh-giảm, ra vào lệnh trong biên hỗ trợ/kháng cự và tuân thủ TP – SL.

🎯CANH BÁN: 658-660 ; SL: 662 ; TP: 648 – 650
🎯CANH MUA: 648-649 ; SL: 646 ; TP: 656 – 658

⛔ CHÚ Ý: Khuyến nghị nhằm cung cấp thêm thông tin cho NĐT tham khảo. NĐT nên có các nhận định độc lập và luôn giao dịch có phương pháp quản trị rủi ro.

Năng lượng

Dầu thô WTI – Kỳ Hạn Tháng 3
  • Kỹ thuật
    Xu hướng lớn: Sideway – Down.
    Xu hướng trong ngày: Điều chỉnh – Giảm.

Phiên hôm qua, đà hồi phục bị chững lại, giá có xu hướng đi ngang trong ngày. Quan điểm của Powell không có nhiều thay đổi, thị trường sẽ chờ đợi dữ liệu CPI mỹ tối thứ 5.

Phiên hôm nay, các thông tin vĩ mô không có gì đặc biệt, rất có thể giá dầu sẽ tiếp tục đi ngang chờ đợi tin. Khuyến nghị NĐT giao dịch ngắn trong ngày, không cầm giữ lệnh. Linh hoạt giao dịch 2 chiều và dĩ nhiên ưu tiên chờ canh bán thuận xu hướng lớn.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY
+/ CANH BÁN: 75.60 – 76 ; STP: 76.30 ; TP: 74.80- 74.50.
+/ Canh Mua: 74.10-74.30 ; STP: 74 ; TP: 75.

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Kim loại

Đồng – Kỳ Hạn Tháng 3

• Kỹ thuật

  • Xu hướng lớn: Giảm – phục hồi tăng
  • Xu hướng trong ngày: Tăng

• Thông tin cơ bản: Đồng đã có 4 ngày tăng mạnh liên tiếp. Tuy nhiên khối lượng tăng có dậu hiệu giảm dần. Việc Trung Quốc chính thức chấm dứt chính sách Zero-Covid. Chỉ số DXY tiếp tục điều chỉnh giảm. Dữ liệu kinh tế Mỹ tuần vừa qua cho thấy thị trường lao động tốt hơn so với kì vọng, hỗ trợ tốt cho đồng USD.


• Khuyến nghị trong ngày
Đà tăng của đồng đang có dấu hiệu yếu dần với khối lượng giảm dần . Nhà đầu tư có thể canh giá hồi về vùng đã phá vỡ thế đi ngang trước đó để vào vị thế mua. Giá hiện đã phá cản vùng 4.0 Thành công.

+/ CANH BÁN : 4.1x ; STP: 4.2x ; TP: 3.90
+/ CANH MUA : 3.40 ; STP:3.90 ; TP: 3.41

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH N BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *