Khuyến nghị đầu tư, ngày 13/02/2023

Nông sản

Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 5 – Phiên giao dịch 13/2

  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Phục hồi

Trong tuần vừa qua, dầu đậu tương đi ngang trong biên 58.x – 62, giá vẫn đang nhận hỗ trợ cứng 58.x-59. Hiện tại biên độ giá đang hẹp dần, động lượng RSI có tín hiệu hướng lên . Hiện tại NĐT chờ mua tại vùng hỗ trợ cứng hoặc trong trường hợp giá break khỏi vùng cản trend line giảm, hình thành nên xu hướng tăng, NĐT có thể cân nhắc mua đuổi.

Khuyến nghị giao dịch: Canh mua: 59 ; Chốt lời: 59.6 – 61.5; Cắt lỗ: 58.5

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Kim loại

Bạc kỳ hạn tháng 5 – Ngày 13.2

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng ngắn hạn: Điều chỉnh

Niềm tin tiêu dùng Mỹ hôm thứ 6 ở mức 66.4 cao hơn dự báo là 65, như vậy kinh tế Mỹ tiếp tục cho tín hiệu tốt đi kèm với thị trường lao động tốt khiến các nhà đầu tư lo ngại việc FED sẽ duy trì lãi suất cao hơn và lâu hơn để chặn lạm phát

Giá đã có xu hướng gãy ra khỏi vùng đi ngang nhịp trước, có thể bắt đầu vào pha điều chỉnh ở nhịp này. Vẫn ưu tiên hồi phục lại vùng biên trên canh BÁN . Các nhà đầu tư giao dịch trong ngày tuân thủ các vùng mua/bán nhanh theo biên và quản trị rủi ro

Xu hướng dài hạn: Nhịp điều chỉnh này là cần thiết để TT vào sóng tăng dài hạn trong năm nay, nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến nhịp điều chỉnh này để tìm kiếm các vùng Mua dài hạn bên dưới

Khuyến nghị hôm nay:
📌Vùng Bán: 22.5 – 22.6 , SL : 22.8, TP1: 22.2 , TP2: 22

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 4/2023 – Phiên 13/2/2023

  • Xu hướng lớn: Sideway – Down.

Giá dầu thô hồi phục mạnh trong tuần trước, tin tức hỗ trợ lớn nhất là việc Nga tuyên bố kế hoạch giảm sản lượng 300,000 thùng/ ngày vào tháng 3.

Hiện tại, giá dầu thô đang diễn biến khó lường, nhà đầu tư an toàn có thể đứng ngoài quan sát hoặc tham khảo các sản phẩm khác có biến động ổn định hơn. Hoặc chỉ nên giao dịch trong phiên, tuân thủ quản trị lệnh theo khuyến nghị.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY MUA NHANH: 78.80 – 79 ; STP: 78.40 ; TP: 79.56-80.20.

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *