Khuyến nghị đầu tư, ngày 17/08/2022

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 10

_ Xu hướng chính: Nằm trong kênh tăng dài hạn
_ Xu hướng trung hạn: Sideway down trong kênh điều chỉnh
• Giá dầu hôm thứ Ba giảm mạnh trong ngày thứ hai và đưa ra mức thấp mới nhất trong tương lai 6-1 / 2 tháng. Các dấu hiệu về sự tiến triển đối với một thỏa thuận hạt nhân mới với Iran đã đè nặng lên giá dầu thô hôm thứ Ba. Ngoài ra, lo ngại rằng kinh tế Trung Quốc giảm tốc sẽ hạn chế nhu cầu năng lượng đã đè nặng lên giá năng lượng.


_ Khuyến nghị: Quan điểm giá vẫn đang Sideway-down , canh đánh theo xu thế trong giai đoạn này. Hôm qua đã có tín hiệu break qua vùng hỗ trợ gần nhất , đợi nhịp hồi test để tiếp tục canh Short

  • Bán: 88.4 – 88.8 SL: 90.6, TP1: 86.5 , TP2: 84.8

Nông sản

Ngô – kỳ hạn tháng 12
  • Xu hướng chính: Giảm Giá.
  • Xu hướng hiện tại: Hồi phục trong kênh lớn giảm.

+/ Giá phản ứng với vùng kháng 64x điều chỉnh. Nhịp điều chỉnh này nhìn tương tự như 2 nhịp trước. Tôi vẫn giữ quan điểm ưu tiên canh mua trong đoạn này. Tuy nhiên, cần phải tuyệt đối tuân thủ STP theo khuyến nghị.
+/ Nhà đầu tư an toàn có thể đứng ngoài quan sát, chờ kết nến ngày hôm nay: xanh mai canh mua lên; đỏ mai canh bán xuống.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

  • VÙNG MUA: 608 ;STP: 597 ; TP1:615 ; TP2: 628.

(Nhận định cá nhân mang tính chất định hướng, xây dựng kịch bản giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến giá để cập nhật. Nhà đầu tư nắm kịch bản để chủ động có phương án giao dịch hiệu quả).

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm hàng hóa chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, không liên quan đến các quyết định đầu tư của cá nhân các nhà đầu tư!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *