Khuyến nghị đầu tư, ngày 24/02/2023

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 5 (Phiên 24/02)

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng hiện tại: Hồi phục – Đi ngang

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, giá tiếp tục ghi nhận mức giảm nhẹ . Triển vọng nguồn cung ở Nam mỹ thắt chặt vẫn đóng vai trò là yếu tố hỗ trợ giá tuy nhiên nó đang bắt dầu yếu dần.

Hiện tại, giá đậu tương nhận hỗ trợ tốt vùng 1510, giá vẫn giằng co quanh vùng 152x. NĐT theo dõi canh mở vị thế mua khi giá quay trở về lấp GAP phiên đầu tuần.

NĐT ưu tiên vị thế mua: +/Mua: 1515 – 1521 +/SL: 1507 +/TP: 152x – 153x

(Lưu ý: NĐT giữ lệnh trong ngày, luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch)

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 4/2023 – Phiên 24/2/2023

Tin tức:

  • Áp lực từ đồng dollar nên giá dầu thô trong tuần này.
  • BC hàng tuần của API, EIA cho dữ liệu tồn kho tăng cao hơn nhiều so với dự đoán.
  • Nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của Ấn độ tăng 4,7% trong năm nay – > hỗ trợ giá

Xu hướng lớn: Sideway – Down.

Trong phiên hôm qua, sau khi chạm vùng biên dưới lực mua mạnh NĐT canh bắt lên ở vùng hỗ trợ nhiều lần phản ứng nên giá có nhịp phục hồi mạnh trong phiên. Giá dầu hiện vẫn đang đi trong biên đi ngang, NĐT mua/ bán 2 chiều trong biên lưu ý quản trị lệnh đề phòng giá phá biên.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY
Canh Bán: 77.5- 77.7 , STP: 78.6 , TP1: 76 , TP2: 74.7
Canh Mua: 73.8 – 74.2 , STP: 72.6 , TP1: 75.4 , TP2: 76.5

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *