Khuyến nghị đầu tư, ngày 30/05/2022

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 7

_ Xu hướng chính: Tăng
• Giá xăng và dầu thô hôm thứ Sáu leo lên mức cao nhất trong 1 tuần. Chỉ số đô la sụt giảm vào thứ Sáu xuống mức thấp nhất trong 1 tháng đã hỗ trợ mức tăng giá năng lượng. Sự phục hồi của chỉ số S&P 500 lên mức cao nhất trong 3 tuần vào thứ Sáu cho thấy niềm tin vào triển vọng kinh tế và nhu cầu năng lượng. Dữ liệu hôm thứ Sáu cho thấy tâm lý tiêu dùng tháng 5 của Đại học Michigan, Hoa Kỳ đã bất ngờ điều chỉnh xuống mức thấp nhất 11 năm.


_ Khuyến nghị:

  • Giá đang qua trở lại vùng biên 116$, đây cũng là ngưỡng Fibo 0.618 nên cần theo dõi sát sao phản ứng giá tại vùng này
  • Nếu giá break khỏi vùng này , NĐT có thể canh Mua đuổi với target 120 – 122$, SL 115
  • Nếu giá test và chưa break khỏi ngay, canh Mua tại vùng hỗ trợ dưới 113.8 – 114.2 , SL : 112.8
    (Lưu ý: Ngoài ra, NĐT mạo hiểm có thể canh Short nhanh tại vùng giá hiện tại, tuy nhiên cần đặc biệt tuân thủ STP nếu giá vượt vùng này có thể tiếp tục đà tăng rất mạnh )

Hôm nay toàn bộ nông sản và một số mặt hàng nhóm nguyên liệu công nghiệp (Trừ cà phê robusta) nghỉ giao dịch. Các mặt hàng nhóm KIM LOẠI & NĂNG LƯỢNG vẫn giao dịch bình thường nhưng sẽ đóng cửa phiên sớm hơn một chút. Cũng lưu ý, trong ngày nghỉ lễ, thanh khoản thị trường “THƯỜNG” thấp hơn bình thường 1 chút nên Nhà đầu tư giao dịch cũng nên theo dõi sát để đảm bảo tối ưu lợi nhuận.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *