Khuyến nghị ngày 20/04/2023

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 7 (Phiên 20/04)

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng hiện tại: Đi ngang

Kết thúc phiên giao dịch, giá Đậu tương giảm theo đà giảm chung của nhóm nông sản. Sau khi tiến lên kiểm tra lại vùng kháng cự 1500 bất thành, đây được xem là vùng kháng cự tâm lí quan trọng để xác định xu hướng giá tiếp theo. trước mắt giá đang có nhịp đi ngang ngắn quanh mức 146x -149x NDT có thể theo dõi để có các phương án giao dịch hợp lí.

Khuyến nghị trong ngày: NĐT ưu tiên vị thế Mua:

+/Mua: 1457-1462 +/SL: 1452+/TP: 147x- 148x.

Bên cạnh đó, NĐT có thể theo dõi khi giá trở lại test 149x có thể canh mở vị thế Bán nhanh chốt lời 5-8 giá. (Lưu ý: NĐT giữ lệnh trong ngày, luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch).

Năng lượng

Dầu thô kỳ hạn tháng 7 – Phiên giao dịch 20/4

* Tin tức :

  • Tồn khô EIA giảm 4,6 triệu thùng
  • Đồng dolar hồi phục gây áp lực giá
  • Lo ngại cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất, gây rủi ro suy thoái kinh tế áp lực lên nhu cầu tiêu thụ.

* Kỹ thuật: Dầu thô đang có tín hiệu phá vỡ vùng đi ngang trong 2 tuần qua sau khi gapup. Giá thủng hỗ trợ ma200 khung nến Daily.

* Kịch bản giao dịch

  • TH1: NĐT có thể mở vị thế bán ngay tại vùng giá hiện tại (78.4) quản trị rủi ro khi giá tăng vượt mức giá mở cửa trong phiên hôm nay (78.9)
  • TH2: NĐT chờ về vùng hỗ trợ MA200 khung 4H đồng thời là vùng lấp gap mở vị thế mua 75.8 – 76 STP: 75.3.

Lưu ý: Dầu thô đang ở vùng giá nhạy cảm, NĐT tuyệt đối tuân thủ STP khi giao dịch đề phòng giá biến động khó lường. NĐT chủ yếu giao dich theo biên trong ngày, chủ động phương án giao dịch lệnh.

Kim loại

Đồng kỳ hạn tháng 7 – Phiên giao dịch 20 .4 .2023

Tin tức cơ bản

Đồng hôm qua biến động mạnh tuy nhiên đóng cửa với mức giảm nhẹ trong bối cảnh Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.22% cùng với lợi suất trái phiếu hồi phục. Đồng USD cũng được hỗ trợ từ việc đồng JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng rưỡi. Dự trữ Đồng trên sàn LME giảm 1875 tấn trong khi đó dự trữ trên sàn Thượng Hải tăng mạnh hơn 10 nghìn tấn

Phân tích kỹ thuật

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng ngày: Điều chỉnh/Tăng

+ Khuyến nghị hôm nay: 📌Vùng Mua :3.94x- 3.97x SL: 3.92x TP: 4.03x-4.08x

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH N BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *