Khuyến nghị đầu tư, ngày 08/02/2023

Nông sản

Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 5 – Phiên giao dịch 8/2
  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Giảm giá

Sau khi nhận hỗ trợ 58.x đã có nhịp rút chân lên và tiếp tục kết nến xanh trong phiên giao dịch ngày 7/2. Giá đang đi theo kịch bản phục hồi theo như nhận định từ những phiên đầu tuần.

Hiện tại, giá đang gặp cản tại vùng cản trendline giảm, NĐT canh bán ngay tại vùng kháng cự này. Trong kịch bản giá vượt vùng cản trendline thì đà phục hồi sẽ được củng cố rõ ràng hơn. Mặt khác bởi vì hôm nay có báo cáo cung cầu sẽ tác động mạnh tới giá các mặt hàng nông sản, NĐT an toàn chỉ giao dịch trước thời điểm ra báo cáo và chủ động quản trị vị thế giao dịch.

Khuyến nghị giao dịch: + Canh bán: 61.5 ; Chốt lời: 60.8 – 59.5 : Cắt lỗ: 62.2

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 4/2023 – Phiên 8/2/2023
  • Xu hướng lớn: Sideway – Down.

Phiên hôm qua, đà hồi phục tiếp tục được duy trì. Nhịp hồi phục phản ứng với vùng kháng cự 76$ cũng là khuyến nghị canh bán hôm qua, giá về vùng “TP” nhưng sau đó tiếp tục đà hồi phục mạnh mẽ. NĐT tuân thủ theo khuyến nghị mới có thể chốt ra lợi nhuận.

Đà hồi phục đang tương đối mạnh, vol giao dịch cũng đang ở mức cao. Phiên hôm nay NĐT tiếp tục tuân thủ giao dịch trong ngày với các vị thế canh mua lên khi giá chỉnh về vùng kháng cự hôm qua giờ là hỗ trợ; đồng thời cũng canh bán nếu giá hướng lên vùng kháng cự tiếp theo vùng 79$. ( Giá dầu đang biến động khó lường, NĐT chỉ nên giao dịch trong phiên, vào lệnh đúng vùng tối ưu nhất – khuyến nghị và chốt lợi nhuận kịp thời).

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

CANH MUA: 76-76.30 ; STP: 75.30 ; TP: 77.50-78.20.
CANH BÁN: 78.90 -79.30 ; STP: 80.15 ; TP1: 77.80 ; TP2:76.50.

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Nguyên liệu công nghiệp

Cà phê Robusta kì hạn tháng 5.2023- Ngày 8.2:
  • Xu hướng chính: TĂNG

Giá cà phê hôm qua có 1 phiên tăng mạnh do việc nguồn cung cà phê thâm hụt trong giai đoạn vừa qua. Các ước tính tại Việt Nam và Indonesia cho thấy trong niên vụ tới khả năng cao lượng tồn kho tiếp tục thu hẹp và sẽ tác động tích cực đến cho giá.

Về mặt kỹ thuật, giá cà phê phiên hôm qua có cây nến xanh tăng mạnh củng cố cho xu thế, giá chuẩn bị tiếp cận đến các vùng kháng cự quanh 212x.

Khuyến nghị trong ngày: + Mua: 2055-2058 + Chốt lời: TP1: 2075-2078, TP2: 2095-2100 + Cắt lỗ: 2040 (Lưu ý: NĐT chú ý giữ lệnh trong ngày luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch)

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *