Khuyến nghị đầu tư, ngày 08/09/2022

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 11

_ Xu hướng chính: Điều chỉnh
_ Xu hướng ngắn hạn: Sideway – Down
• Giá xăng và dầu thô hôm qua giảm xuống mức thấp nhất 7 tháng. Sự phục hồi của chỉ số đô la lên mức cao nhất trong 20 năm đang làm giảm giá hàng hóa, bao gồm cả dầu thô. Ngoài ra, giá dầu thô đang giảm do lo ngại rằng các đợt đóng cửa đại dịch bổ sung của Trung Quốc sẽ làm giảm hoạt động kinh tế và nhu cầu năng lượng.

_ Khuyến nghị trong ngày: giá Dầu thô hôm qua đã có phiên giảm mạnh, break ra khỏi vùng nền 85$. Hiên nay các yếu tố củng cố cho xu hướng điều chỉnh vẫn tương đối mạnh. Trong ngắn hạn vẫn canh hồi để Short trước khi có các tín hiệu xác nhận tạo đáy, có thể chờ nhịp retest trong phiên hôm nay

  • Bán: 84.5 – 85 , SL : 86.5 , TP: 82

Nông sản

Ngô – kỳ hạn tháng 12
  • Xu hướng chính: Giảm Giá.
  • Xu hướng hiện tại: Hồi phục trong kênh lớn giảm.
    +/ Giá đi đúng nhận định hôm qua, chạm vùng cản mạnh 687 giảm liền hơn chục giá kết 1 cây nến ngày đỏ rụt đầu thể hiện sức bán đáng kể. Các chỉ báo RSI và MACD đều cho tín hiệu giảm. Trong phiên hôm nay NĐT tiếp tục ưu tiên canh bán.

KHUYẾN NGHỊ
BÁN: 677-680 ; STP: 690 ; TP1: 666 ; TP2: quan sát. ( Lệnh bán khi giá chạy đều nâng STP về dương).

(Lưu ý: Nhận định cá nhân mang tính chất định hướng, xây dựng kịch bản giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến giá để cập nhật. Nhà đầu tư nắm kịch bản để chủ động có phương án giao dịch hiệu quả.)

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *