Khuyến nghị đầu tư, ngày 12/04/2023

Nông sản

Ngô kỳ hạn tháng 7 – Phiên ngày 12/04

  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Điều chỉnh – tăng

– Báo cáo tồn kho niên vụ Mỹ tháng 4, ngô đạt 1342 triệu giạ cao hơn ước tính của thị trường => áp lực giá

– USDA cho biết tiến độ trồng ngô Mỹ đạt 3% tính đến ngày 9/4 cao hơn mức 2% cùng kỳ năm ngoái nhưng thấp hơn mức 5% kỳ vọng của thị trường => hỗ trợ giá

– Giá đang trong trend phục hồi ngắn hạn sau khi nhận vùng hỗ trợ 600cent và có xu hướng tiến đến vùng kháng cự MA200 650cent. Giao dịch trong ngày ndt ưu tiên vị thế canh mua lên.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

VÙNG MUA: 621 – 622; TP1: 626, TP2: 629; SL: 619

CHÚ Ý: Khuyến nghị nhằm cung cấp thêm thông tin cho NĐT tham khảo. NĐT nên có các nhận định độc lập và luôn giao dịch có phương pháp quản trị rủi ro.

Kim loại

Đồng kỳ hạn tháng 7 – Phiên giao dịch 12 .4 .2023

+ Tin tức cơ bản Đồng hôm qua ghi nhận một phiên tăng tốt tuy nhiên đà tăng cuối phiên đã bị hạn chế trong bối cảnh Chỉ số DXY hôm qua giảm -0,37%. Các bình luận ôn hòa từ Fed đã không ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết chính sách tiền tệ đang ở trạng thái hạn chế và dự báo trung bình của Fed về một đợt tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay sau đó là tạm dừng Thị trường kim loại vẫn đang chờ đợi báo cáo CPI để có một hướng đi rõ ràng hơn.

+ Phân tích kỹ thuật

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng ngày: Phục hồi/Giảm

+ Khuyến nghị hôm nay:

📌Vùng Bán : 4.06x SL: 4.07x TP: 4.02x

📌Vùng Mua :3.97-4.0 SL: 3.96x TP: 4.02x

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 7/2023 – Phiên 12/4/2023

  • Xu hướng lớn: Tăng giá

Trong phiên giao dịch hôm qua, CPI của Trung quốc thấp hơn dự kiến cho thấy nhu cầu phục hồi kém gây áp lực lên giá tuy nhiên vào phiên Mỹ, áp lực từ nguồn cung thiếu hụt của Nga đã làm cho giá có nhịp phục hồi. Hiện tại giá vẫn đang đi trong vùng giá ngang biên độ hẹp.

KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH:
+/ CANH MUA: 79-79.3 ; Cắt lỗ: 78.6 ; Chốt lời: 80.2 – 81.5
+/ CANH BÁN: 81.5; Cắt lỗ: 82.3 ; Chốt lời: 80.2 – 79.5

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *