Khuyến nghị đầu tư, ngày 12/10/2022

Nông sản

Ngô – Kỳ Hạn Tháng 12

Xu hướng: Đi ngang

Giá ngô điều chỉnh với biên độ vừa phải sau khi gặp vùng kháng cự 700cent. Nhịp điều chỉnh này dự kiến sẽ hướng về các vùng hỗ trợ 685-688. Nếu lực bán duy trì thì việc giá tiếp tục đi ngang điều chỉnh về vùng 67x cũng là phương án dự phòng.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY
Phiên hôm qua, giá chưa về vùng mua khuyến nghị, tôi vẫn duy trì vùng mua hôm qua cho lệnh mua trước phiên Mỹ. Nếu trước phiên Mỹ giá chưa khớp, NĐT đứng ngoài quan sát và chờ theo dõi BC cung cầu, canh mua nếu giá đạp về vùng hỗ trợ 67x. ( LƯU Ý: 23h đêm nay có Báo cáo Cung Cầu Tháng 10 của USDA).

+/Canh Mua : 685-688; STP: 683 ; tp1: 695 ; tp2: 702.
+/ NĐT có kinh nghiệm cũng có thể cân nhắc nhịp bán ăn ĐIỀU CHỈNH: Canh bán 693; STP:695.6 ; TP1:688

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Không thể đảm bảo thị trường luôn diễn ra theo đúng khuyến nghị. Khi sử dụng, Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập về thông tin trong khuyến nghị này và luôn có phương pháp QTRR.

Năng lượng

Dầu thô WTI – kỳ hạn tháng 12

_ Xu hướng chính: Điều chỉnh trong kênh tăng dài hạn
_ Xu hướng ngắn: Điều chỉnh – Giả

• Lo ngại rằng kinh tế toàn cầu suy thoái sẽ làm giảm nhu cầu năng lượng đã đè nặng lên giá dầu thô. Ngoài ra, sự sụt giảm của S&P 500 xuống mức thấp nhất trong 23 tháng vào thứ Ba làm giảm niềm tin vào triển vọng kinh tế . Đồng đô la yếu hơn hôm thứ Ba đã hạn chế tổn thất đối với dầu thô và thúc đẩy giá xăng dầu.

_ Khuyến nghị trong ngày: Giá đang tiếp tục có nhịp điều chỉnh trong tuần này. Vùng hỗ trợ tiếp theo là quanh 85.x, NĐT có thể theo dõi thêm các phản ứng ở quanh vùng giá này. ( Ưu tiên giao dịch trong biên ở giai đoạn hiện tại khi Dầu thô có nhiều tin tức trái chiều )

📌Bán: 88 – 88.2 , SL: 89.4 , TP1: 86.8 , TP2: 85.5
📌Mua: 85 – 85.5 , SL: 84 , TP: 87
( Lưu ý:. Nhà đầu tư giao dịch trong ngày bám sát theo các vùng biên và đặc biệt tuân thủ nguyên tắc quản trị vốn )

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *