Khuyến nghị đầu tư, ngày 18/01/2023

Nông sản

Lúa Mì – kỳ hạn tháng 03
 • Xu hương chính : Giảm
 • Xu hướng ngày : Đi ngang

**/ Thông tin cơ bản : Báo cáo kiểm tra xuất khẩu cho thấy dữ liệu trong khoảng dựa báo,
Xuất khẩu lúa mì qua biển Đen vẫn đang diễn ra ổn định, Ủy ban EU báo cáo xuất khẩu lúa mì vẫn tăng 6% so với tốc độ của năm ngoái với 17,7 triệu tấn được vận chuyển.

**/ Thông tin kỹ thuật : Phiên hôm qua giá lúa mì có đà hồi phục khá tốt, nhưng vấn chưa vượt qua kháng cự mạnh 76x.Măc dù có nhịp phục hồi khá tốt, nhưng khối lượng giao dịch chỉ dừng lại mở mức trung bình . Giá lúa mì hiện tại vấn đang đi ngang trong biên độ hep

**/ Khuyến nghị trong ngày

 • Vùng bán : 755- 760
  STP: 764
  TP1 / 743 – TP2/ 733
 • Vùng mua : 726 – 730
 • STP: 724
  TP1 /745 – TP2 / 752

Năng lượng

Dầu thô WTI – Kỳ Hạn Tháng 3
 • Kỹ thuật
  Xu hướng lớn: Sideway – Down.
  Xu hướng hiện tại: tăng hồi phục.
 • Đà hồi phục tiếp tục duy trì tốt, lực mua lớn vượt các vùng kháng cự quan trọng. Các vùng kháng cự tiếp theo dự kiến vùng 83$ và 85$. Xu hướng hồi phục hiện tại, chủ quan khuyến nghị NĐT chưa nên bán chặn đầu (nắm giữ), nếu có bắt xu hướng giảm, hãy chờ đóng 1 cây nến Daily cho tín hiệu rõ ràng hãy canh Bán; còn lại chỉ nên giao dịch nhanh mua – bán trong ngày ở các vùng kháng cự – hỗ trợ khung dưới 1D.
 • Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc vào lệnh trong ngày.

KHUYẾN NGHỊ LỆNH TỐI ƯU TRONG NGÀY

+/ CANH BÁN NHANH: 82.80-83.20 ; STP: 83.50 ; TP: 82 -81.50.

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày

Kim loại

Đồng – Kỳ Hạn Tháng 3

• Kỹ thuật

 • Xu hướng lớn: Giảm – phục hồi tăng
 • Xu hướng trong ngày: Điều Chỉnh/ Tăng

Giá đồng đã có một phiên hồi phục ấn tượng cuối ngày khi trước đó đã giảm khá mạnh. Các thông tin tốt từ GDP Trung Quốc so với kỳ vọng là một phần hỗ trợ giá đồng ngày hôm qua. Các cuộc biểu tỉnh ở Peru tiếp tục diễn ra tại gần các mỏ đồng lớn.

Giá đồng hiện tại đang dao động trong biên độ hẹp 4,1180- 4,235 . Hiện tại đang sát vùng cản trên. Tuy nhiên nến đóng ngày hôm qua là một cây nến rút chân mạnh kèm khối lượng lớn nên NDT ưu tiên mở vị thế mua trong ngày khi giá về vùng hỗ trợ mạnh.

• Khuyến nghị trong ngày

📌Vùng Mua : 4,13 – 4,15 , SL :4,10 , TP: 4,18-4,20

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH N BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *