Khuyến nghị đầu tư, ngày 22/02/2023

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 5 (Phiên 22/02)

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng hiện tại: Hồi phục – Đi ngang

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, lực mua hoàn toàn áp đảo trên thị trường đậu tương. Giá tạo Gap Up khi mở cửa và đà tăng vẫn tiếp tục được duy trì trong phiên tối, những số liệu cập nhật về tình trạng kém khả quan của mùa vụ ở Nam Mỹ đã khiến giá quay trở lại đà tăng sau tuần điều chỉnh trước đó.

Hiện tại, giá đậu tương nhận hỗ trợ tốt vùng 1510 và có nhịp hồi phục tốt đang có xu hướng tiến lên vùng kháng cự quanh 156x

NĐT ưu tiên vị thế mua: +/Mua: 1525 – 1530 +/SL: 151x +/TP: 153x – 154x

(Lưu ý: NĐT giữ lệnh trong ngày, luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch)

Kim loại

Đồng kỳ hạn tháng 5- Ngày giao dịch 22.2.2023

Tin tức cơ bản. Đồng cùng thị trường kim loại tiếp tục duy trì đà tăng bất chấp đồng USD cùng lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao hơn. Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.29%. Dữ liệu kinh tế hôm qua tích cực khi PMI sản xuất của S&P tháng 2 tăng +0.9 lên mức cao nhất trong 4 tháng là 47.8, cao hơn kỳ vọng là 47.2. Dữ trữ Đồng trên sàn LME và Thượng Hải giảm lần lượt 275 tấn và 200 tấn.

Phân tích kỹ thuật: Đồng hiện tại đã phá vỡ xu thế đi ngang tích lũy trước đó.

  • Xu hướng lớn: Điều Chỉnh- tăng
  • Xu hướng trong ngày: Điều chỉnh/Tăng

Khuyến nghị hôm nay: 📌Vùng Mua :4.10- 4.13 , SL :4.08 , TP:4.17- 4,19

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH NN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 4/2023 – Phiên 22/2/2023

Xu hướng lớn: Sideway – Down.

Hai phiên đầu tuần, giá chưa có nhiều biến động. Giá đang trong vùng biên đi ngang 7x -8x ($).
Ngăn hạn, xu hướng trong ngày vẫn nhận định là Giảm. Nên chờ cơ hội để canh bán.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

CANH BÁN: 77.50 -78 ; STP: 78.70 ; 76.80-75.80.

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *