Khuyến nghị đầu tư, ngày 23/02/2023

Nông sản

Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 5 – Phiên giao dịch 23/2

  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Tăng giá

Trong phiên giao dịch ngày 22/2, dầu đậu tương tiếp tục 1 phiên tăng giá. Như chúng tôi đã cảnh báo về đặc tính sản phẩm, sau những nhịp break giá thường chạy xu hướng khá mạnh, chỉnh rất ít, NĐT ưu tiên canh mua, hạn chế bán ngược xu hướng.

Khuyến nghị giao dịch: + Canh mua: 62.5; Chốt lời: 63.5 – 64.5; Cắt lỗ: 61.8

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Năng lượng

Dầu WTI, Kỳ Hạn Tháng 4/2023 – Phiên 23/2/2023

Tin tức: – Áp lực từ đồng dollar nên giá dầu thô trong tuần này. – BC hàng tuần của API cho dữ liệu tồn kho tăng cao hơn nhiều so với dự đoán.

Xu hướng lớn: Sideway – Down. – Áp lực bán mạnh trong phiên hôm qua đã đưa giá về sát vùng biên dưới vùng đi ngang giai đoạn này. Lực mua mạnh NĐT canh bắt lên ở vùng hỗ trợ nhiều lần phản ứng cũng nên canh ở mức tối ưu cho quản trị vốn một chút, cũng đề phòng giá hồi nhẹ lên rồi đạp sâu trước khi tiếp tục hồi phục trở lại nhịp đi ngang.

Trong trường hợp giá gẫy vùng hỗ trợ biên dưới. NĐT quản trị lệnh và kiên nhẫn chờ đóng nến D để đánh giá rõ xu hướng.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY

Canh Bán: 75.4 – 75.8 , STP: 76.4 , TP1: 74.5 , TP2: 73.4

Canh Mua: 72.5 – 72.8 , STP: 71.5 , TP1: 73.8 , TP2: 74.5

Chú ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Kim loại

Bạc kỳ hạn tháng 5 – Ngày 23.2

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng ngắn hạn: Điều chỉnh – Đi ngang

Hôm qua biên bản cuộc họp FOMC cũng ko có quá nhiều thông tin đặc biệt khi 1 số thành viên của FED vẫn tiếp tục muốn duy trì lãi suất ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn để kiềm chế lạm phát, điều này đã gây áp lực lên nhóm kim loại quý. Tuy nhiên bạch kim được hỗ trợ khi nguồn cung của Nam Phi đang gặp trục trặc với vấn đề về điện.

Xu hướng dài hạn: Nhịp điều chỉnh này là cần thiết để TT vào sóng tăng dài hạn trong năm nay, nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến nhịp điều chỉnh này để tìm kiếm các vùng Mua dài hạn bên dưới

Khuyến nghị hôm nay:

📌Vùng Mua: 21.6 – 21.7 , SL : 21.4, TP1: 22.1 , TP2: 22.4

📌Vùng Bán nhanh: 22.4 – 22.5 , SL : 22.7, TP1: 22.1 , TP2: 21.9

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *