Khuyến nghị đầu tư, ngày 24/10/2022

Nông sản

Ngô – Kỳ Hạn Tháng 12

Xu hướng: Điều chỉnh – Đi ngang

Giá ngô tiếp tục một tuần ít biến động. Thông tin cơ bản trong tuần vừa qua cũng không có thông tin gì mới tác động tới giá. Dự báo xu hướng điều chỉnh – đi ngang còn tiếp tục duy trì trong tuần này. NĐT theo dõi các vùng hỗ trợ – kháng cự cứng để giao dịch trong phiên vẫn tối ưu lợi nhuận, ngô đang là mặt hàng có biến động an toàn.

Phiên thứ 6 tuần trước, giá chạm vùng hỗ trợ canh mua vùng 680 chạm TP 688 sau đó điều chỉnh. Đầu tuần mở gap về vùng hỗ trợ cũ. Lần thứ 2 tại đây, vùng mua này trở nên rủi ro hơn, NĐT kiên nhẫn đứng ngoài quan sát diễn biến xu hướng giá, chờ đánh giá thêm.

KHUYẾN NGHỊ TRONG NGÀY
+/ Đứng ngoài quan sát chờ đánh giá thêm.
+/ NĐT có kinh nghiệm cũng có thể chờ nến kết 4h hiện tại đóng trên 680cent có thể mua nhanh; STP: 677 ; TP: 683.

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Không thể đảm bảo thị trường luôn diễn ra theo đúng khuyến nghị. Khi sử dụng, Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập về thông tin trong khuyến nghị này và luôn có phương pháp QTRR.

Năng lượng

Dầu thô WTI – kì hạn tháng 12

_ Xu hướng chính: Điều chỉnh trong kênh tăng dài hạn
_ Xu hướng ngắn: Hồi phục

_ Khuyến nghị trong ngày: Cuối tuần qua giá đã có lực mua giữ giá tương đổi sau nhịp giảm khá mạnh đầu tuần.Giá vẫn đang trong biên , ưu tiên giao dịch theo các biên ngắn trong ngày trước khi có các biến động đột phá mới

📌Mua: 84.2 – 84.6 , SL: 83 , TP1: 86.5 , TP2: 87.6
📌Bán: 87.5 – 87.8 , SL: 88.7 , TP1: 85.6

Kim loại

Đồng – Kỳ hạn tháng 12
  • Xu hướng chính: Điều Chỉnh/ Đi Ngang
  • Xu hướng hiện tại: Điều chỉnh/ Đi Ngang
  • Đồng hiện tại vẫn đang đi ngang trong biên độ hẹp 3.3- 3.5 . Sau hai ngày cuối tuần tăng liên tiếp, giá đồng đang tiến sát kiểm định vùng biên trên 3.5. Các nhà đầu tư trung và dài hạn canh ưu tiên mua ở vùng giá 3.15-3.25. Các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm ưu tiên giao dịch vị thế mua trong ngày.
  • VỊ THẾ MUA
    /Mua: 3.42 +/SL: 3.41 +/TP: 3.45

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *