Khuyến nghị đầu tư, ngày 24/11/2022

Hôm nay, Mỹ nghỉ Lễ Tạ Ơn nên một số sản phẩm nhóm ngành NÔNG SẢN và NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP sẽ nghỉ giao dịch cả ngày, các sản phẩm nhóm ngành NĂNG LƯỢNG đóng cửa phiên sớm hơn, các sản phẩm nhóm KIM LOẠI vẫn giao dịch bình thường. NĐT lưu ý, liên hệ với tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Năng lượng

Dầu thô WTI – Kỳ Hạn Tháng 1/2023

Xu hướng lớn: Đi Ngang

Phiên hôm qua, Nhà đầu tư theo khuyến nghị canh bán đã có thể chốt lợi nhuận tốt.
Giá vẫn đang chịu áp lực bán lớn (Khối lượng bán vẫn duy trì ở mức cao) cộng thêm các tin tức cơ bản không mấy hỗ trợ nên tôi cho rằng vẫn ưu tiên canh bán hơn là canh mua, mặc dù giá cũng đang ở trong vùng biên dưới của giai đoạn đi ngang hình thành từ đầu tháng 7.

Phương án giao dịch: Ưu tiên canh hồi lên để bán, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc vào lệnh. Hôm nay, thị trường NGHỈ LỄ TẠ ƠN, nhưng sản phẩm DẦU THÔ vẫn giao dịch nhưng sẽ đóng cửa sớm hơn. ĐẶC BIỆT, theo kinh nghiệm. các ngày nghỉ lễ lượng giao dịch sẽ ít hơn bình thường, có 2 kịch bản NĐT cần nắm:

  • Một là, thị trường có thể đi ảm đạm, ít sóng.
  • Hai là, cũng phải đề phòng sóng bất thường, khi khối lượng giao dịch ít hơn, thì thị trường cũng có thể dễ bị “làm giá” hơn. ( Thời điểm Lễ Tạ Ơn năm ngoái, giá dầu trong 1 phiên đã có lúc giảm tới 16%).

KHUYẾN NGHỊ
+/ CANH BÁN: 78 – 78.10 ; STP: 78.30 ; TP: 77.10
( Tuyệt đối tuân thủ quản trị lệnh)

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Kim Loại

Đồng – kỳ hạn tháng 3
  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng trong ngày: Tăng
  • Sau chuỗi ngày điều chỉnh mạnh trước đó giá đồng hiện tại đã có những dấu hiệu cho thấy sự tăng giá trở lại.

+Sự sụt giảm tiếp tục của chỉ số PMI của Mỹ tháng 11 và hạn chế nguồn cung từ các nhà khai thác lớn đang là những thông tin hỗ trợ tích cực cho giá đồng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên việc tình hình Covid tại Trung Quốc chưa nhiều sáng sủa và thị trường nghỉ lễ Tạ Ơn nên khối lượng giao dịch sẽ giảm hơn bình thường do vậy biên độ dao động của giá có thể rộng hơn bình thường. NĐT nhiều kinh nghiệm ưu tiên giao dịch nhanh trong ngày, NDT mới đứng ngoài quan sát.

Khuyến Nghị Trong Ngày.

/Mua: 3.61 +/ SL: 3.59 +/TP: 3.67
/Bán : 3.69 +/ SL: 3.71 +/TP: 3.65

Chú ý:
Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PH N BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản. Khuyến nghị lệnh chỉ có hiệu lực trong ngày.

Bạc – kỳ hạn tháng 3

_ Xu hướng chính: Hồi phục
_ Xu hướng ngắn hạn: Tăng

Biên bản cuộc họp FOMC cho thấy FED đồng thuận khả năng sẽ chậm lại tốc độ tăng lãi suất cho những lần tăng sắp tới. PMI của Mỹ tháng 11 tiếp tục giảm nên cũng là nguyên nhân khiến Dollar suy giảm

_ Khuyến nghị trong ngày: Giá hiện đã có dấu hiệu nhận vùng nền tích luỹ quanh mức 21$ , lực mua tăng mạnh trở lại trong phiên hôm qua. Có thể xác định xu hướng tăng đang có tín hiệu quay trở lại , theo dõi nhịp chỉnh hôm nay để có vùng mua đẹp

📌Vùng mua: 21.5 – 21.6, SL : 21.2, TP: 22
📌Vùng bán: 22.2 – 22.3, SL : 22.45, TP: 21.8 – 22

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết.
Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Ngọc Linh Vũ

About Ngọc Linh Vũ

Chuyên gia phân tích Giao dịch hàng hóa, hotline/zalo 0878.525.957

View all posts by Ngọc Linh Vũ →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *