Khuyến nghị đầu tư, ngày 31/05/2023

Nông sản

Đậu tương – kỳ hạn tháng 7 (Phiên 31/05)

  • Xu hướng chính: Tăng
  • Xu hướng hiện tại: Điều chỉnh

Kết thúc phiên giao dịch, giá có phiên giảm điểm mạnh với áp lực bán chung trên toàn bộ thị trường. Hiện tại, giá đã trượt vùng hỗ trợ 1300 và vẫn đang cho thấp áp lực bán mạnh đang đẩy giá đậu quay về rò tìm các mức hỗ trợ tiếp theo.
Về Thông tin cơ bản hiện tại cũng không có nhiều diễn biến mới các thông tin vẫn xoay quanh các vấn đề cũ trước đó, đều cho thấy áp lực lên giá.

Khuyến nghị trong ngày: NĐT ưu tiên vị thế bán
+/Bán: 1302-1307+/SL: 1312+/TP: 129x- 138x.
Đối với các vị thế mở mua NĐT cân nhắc chờ thêm các tín hiệu đảo chiều tại các vùng hỗ trợ để có thể cân nhắc mở vị thế.
(Lưu ý: NĐT giao dịch trong ngày, luôn tuân thủ quy tắc ra vào lệnh và kết hợp kiến thức cá nhân để đưa ra quyết định giao dịch).

Kim loại

Bạc kỳ hạn tháng 7 – Ngày 31.5

  • Xu hướng dài hạn: Tăng
  • Xu hướng ngắn hạn: Điều chỉnh

Chỉ số niềm tin tiêu dùng của Mỹ hôm qua cho thấy số liệu cao hơn so với dự báo ở mức 102.3 so với số liệu dự báo trước báo cáo là 99.1. Điều này cho thấy kinh tế Mỹ hiện vẫn đang khá tốt và như vậy có thêm dư địa cho FED tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 6

Khuyến nghị hôm nay:
📌Vùng bán : 23.4- 23.5 , SL : 23.8 , TP1: 23.1 , TP2: 22.8

Năng lượng

Dầu WTI kỳ hạn tháng 7 – Phiên giao dịch 31/5

  • Xu hướng chính: Giảm giá
  • Xu hướng hiện tại: Giảm

Về Kỹ thuật:

  • Trong khung nến W, M giá dầu thô vẫn đang đi trong kênh sideway – down
  • Trong phiên giao dịch hôm qua, giá dầu thô có phiên giảm mạnh, giá đã phá vỡ kênh tăng hồi phục. Có thể thấy, trong 1 xu hướng lớn là giảm thì giá có thể quay đầu giảm bất cứ lúc nào lệnh bán vẫn là lệnh ưu tiên hơn và những lệnh mua theo nhịp phục hồi phải tuyệt đối tuân thủ STP khi giá gẫy kênh. Trong phiên giao dịch hôm nay NDT chờ giá hồi phục lên KC canh bán xuống.

KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH:
+/ Canh bán: 71.2 -71.5; Cắt lỗ: 72; Chốt lời: 70.5 – 69.5

Lưu Ý: Khuyến nghị này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo. Quý Nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập và luôn có phương pháp QTRR. Luôn ưu tiên giao dịch thuận theo XU HƯỚNG CHÍNH và PHÂN BỔ KHỐI LƯỢNG phù hợp – linh hoạt với tài khoản.

Trên đây là một số khuyến nghị hàng ngày của chúng tôi, để cập nhật MIỄN PHÍ đầy đủ thông tin các sản phẩm hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Team VCT. Mời quý NĐT tham khảo!

⚠️Quan điểm phân tích dựa trên góc nhìn cá nhân về các sản phẩm trên, chỉ thể hiện ý kiến tại thời điểm viết. Khuyến nghị này chỉ dành mục đích cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư tham khảo, NĐT kết hợp với kiến thức cá nhân của mình để tự đưa ra quyết định giao dịch!

Please follow and like us:
Phương Đông

About Phương Đông

Mobile: 0345 948 258

View all posts by Phương Đông →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *